ปักกิ่ง Frbiz บริษัท อิเล็กทรอนิกส์ จำกัด

เย็น มืออาชีพ และ ผู้จัดจำหน่าย ชุดแต่งงาน

ร้าน: www.abc.com

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่อง

กลศาสตร์เครื่องบรรจุอุปกรณ์บำบัดน้ำเครื่องล้างเครื่องกลศาสตร์เครื่องดื่ม

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ปาร์ตี้ค็อกเทลสั้น Dresse สำหรับการขาย
อย่างดี ปาร์ตี้ค็อกเทลสั้น Dresse สำหรับการขาย
นี้เป็นแพลตฟอร์มการจัดหาที่ยอดเยี่ยมบริการที่นึกถึงและสินค้าที่มีคุณภาพดี

—— ฟิลิป

ชีวิตคือใบกระดาษสีขาวในแต่ละเราอาจเขียนคำพูดได้สองคำ

—— คีบ

ฉันชอบชุดนี้มีสีสันมากขนาดนี้คุณบอกฉันไหม?

—— กาต้มน้ำ

สินค้าที่ดีการบริการที่ดีจัดหาแพลตฟอร์มที่ดีสำหรับการผลิตขนาดแตกต่างกันของขวดนม, ซอสถั่วเหลือง, ขวดไวน์สีเหลือง แตกต่างกัน

—— ไมเคิล

สินค้าที่ดีการบริการที่ดีแพลตฟอร์มการจัดหาที่ดีสำหรับการผลิตขวดนมที่แตกต่างกันขวดซอสถั่วเหลืองขวดไวน์สีเหลือง ต่าง

—— สตีเว่น

สินค้าที่ดีการบริการที่ดีแพลตฟอร์มการจัดหาที่ดีสำหรับการผลิตขวดนมที่แตกต่างกันขวดซอสถั่วเหลืองขวดไวน์สีเหลือง ต่าง

—— สตีเว่น

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

กลศาสตร์เครื่องบรรจุอุปกรณ์บำบัดน้ำเครื่องล้างเครื่องกลศาสตร์เครื่องดื่ม

ประเทศจีน กลศาสตร์เครื่องบรรจุอุปกรณ์บำบัดน้ำเครื่องล้างเครื่องกลศาสตร์เครื่องดื่ม ผู้ผลิต
กลศาสตร์เครื่องบรรจุอุปกรณ์บำบัดน้ำเครื่องล้างเครื่องกลศาสตร์เครื่องดื่ม ผู้ผลิต กลศาสตร์เครื่องบรรจุอุปกรณ์บำบัดน้ำเครื่องล้างเครื่องกลศาสตร์เครื่องดื่ม ผู้ผลิต กลศาสตร์เครื่องบรรจุอุปกรณ์บำบัดน้ำเครื่องล้างเครื่องกลศาสตร์เครื่องดื่ม ผู้ผลิต กลศาสตร์เครื่องบรรจุอุปกรณ์บำบัดน้ำเครื่องล้างเครื่องกลศาสตร์เครื่องดื่ม ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  กลศาสตร์เครื่องบรรจุอุปกรณ์บำบัดน้ำเครื่องล้างเครื่องกลศาสตร์เครื่องดื่ม

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: 11
ได้รับการรับรอง: 11
หมายเลขรุ่น: 11

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1000
ราคา: 11
รายละเอียดการบรรจุ: 11
สามารถในการผลิต: 11
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
เครื่องดื่ม: การบำบัดน้ำ อุปกรณ์: เครื่องล้าง
เครื่องบรรจุ: อุปกรณ์ฆ่าเชื้อโรค

น้ำเป็นวัตถุดิบที่สำคัญที่สุดสำหรับการผลิตเครื่องดื่มและคุณภาพน้ำมีอิทธิพลอย่างมากต่อคุณภาพของเครื่องดื่ม ดังนั้นน้ำต้องได้รับการปฏิบัติเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดทางเทคโนโลยี โดยปกติอุปกรณ์บำบัดน้ำจะแบ่งออกเป็น 3 ประเภทตามลักษณะการทำงาน ได้แก่ อุปกรณ์การกรองน้ำอุปกรณ์ลดน้ำและอุปกรณ์ฆ่าเชื้อและฆ่าเชื้อโรค (กรองกลางหลาย) เป็นตัวกรองเชิงกลที่มีแอนทราไซต์ชั้นทรายทรายละเอียดโกเมนหรือวัสดุอื่น ๆ หลักการคือการกรองอนุภาคที่มีเม็ดแตกต่างกันในน้ำโดยความลึกอนุภาคขนาดใหญ่จะถูกลบออกที่ชั้นบนและเล็กกว่า อนุภาคจะถูกลบออกจากชั้นกรองที่ลึกลงไปเพื่อให้คุณภาพน้ำสามารถเข้าถึงได้ตามมาตรฐานหลังจากทำการกรองหยาบและสามารถลดค่าของดัชนีความหนาแน่นของน้ำได้ตามข้อกำหนดด้านคุณภาพน้ำในการกรองน้ำลึก . (2) ถ่านกัมมันต์ที่มีไส้กรองคาร์บอนกัมมันต์มีการดูดซับและขจัดความขุ่น โครงสร้างหลักและรูปแบบของตัวกรองคาร์บอนกัมมันต์มีความคล้ายคลึงกับตัวกรองทราย ดังนั้นการดูดซับคาร์บอนกัมมันต์จึงเรียกว่าการกรองคาร์บอนกัมมันต์ การกรองคาร์บอนกัมมันต์ส่วนใหญ่ใช้สำหรับสิ่งสกปรกอินทรีย์ในน้ำและสิ่งสกปรกในคอลลอยด์ของอนุภาคขนาดเล็กในน้ำ นอกจากนี้ยังสามารถใช้สำหรับการคลอริเนชัน (3) ตัวกรองก้านแกนทรายทรายกรองแกนหลักที่เรียกว่าเป็นตัวกรองไส้กรองทรายได้รับการจัดตั้งขึ้นในอุปกรณ์การบำบัดน้ำ ใช้เป็นหลักในการบำบัดน้ำด้วยน้ำน้อยและมีเพียงสารอินทรีย์แบคทีเรียและสิ่งสกปรกอื่น ๆ ในน้ำ (4) การกรอง microporous เป็นเทคโนโลยีการแยกเมมเบรนใหม่ สามารถกรองอนุภาคและแบคทีเรียได้มากกว่า 0.01 M จากกรองและก๊าซ ลักษณะเฉพาะของมันคือความสามารถในการจับภาพสูงพื้นที่กรองขนาดใหญ่อายุการใช้งานที่ยาวนานความแม่นยำในการกรองสูงความต้านทานขนาดเล็กความแข็งแรงเชิงกลสูงไม่มีปรากฏการณ์การปอกเปลือกกรดแรงและทนด่างและใช้งานง่าย ตัวกรองนี้สามารถกรองส่วนใหญ่ของอนุภาคดังนั้นจึงมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในการกรองและการฆ่าเชื้อที่ดี

(2) อุปกรณ์ปรับสภาพน้ำ (1) อุปกรณ์แลกเปลี่ยนไอออนแบบแลกเปลี่ยนไอออนเป็นอุปกรณ์ทั่วไปในการบำบัดน้ำ สามารถชะลอน้ำหรือกรองน้ำได้ด้วยการเลือกกระบวนการบางอย่าง ส่วนใหญ่ใช้เครื่องแลกเปลี่ยนประจุไอออนเพื่อยับยั้งไอออนที่ไม่จำเป็นในน้ำดิบชั่วคราวเพื่อให้ปริมาณไอออนเหล่านี้ในน้ำลดลงถึงระดับที่ต้องการ ไอออนที่ได้รับการแก้ไขโดยตัวแลกเปลี่ยนจะถูกปล่อยออกมาในสารละลายฟื้นฟูและสามารถนำมาใช้ใหม่ได้ กล่าวคือสารคือปฏิกิริยาทางกายภาพและทางเคมีของอิเล็กโทรไลต์ที่ไม่ละลายน้ำ (เรซิน) กับอิเล็กโทรไลต์อื่นในสารละลายนั่นคือปฏิกิริยาการแลกเปลี่ยนระหว่างไอออนที่แลกเปลี่ยนกันบนเรซินและไอโอนิกอื่น ๆ ในสารละลาย (2) electrodialysis ถูกใช้เป็นเทคโนโลยีใหม่สำหรับการแยกความเข้มข้นการฟอกและการกู้คืนในอุตสาหกรรมซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมเคมียาและอาหาร การประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมอาหารส่วนใหญ่เน้นการใช้น้ำบริสุทธิ์สำหรับดื่มน้ำและเบียร์และสำหรับการชะล้างน้ำ (ลดระดับ) ในโรงงานเครื่องดื่มน้ำอัดลม Electrodialysis เป็นเทคนิคสำหรับการทำให้บริสุทธิ์ไอออนและไอออนไนซ์ของน้ำดิบผ่านเยื่อแผ่นแลกเปลี่ยนไอออนไนไตรล์และเมมเบรนแลกเปลี่ยนไอออนไนซ์ซึ่งมีความสามารถในการซึมผ่านที่ดีและมีการนำไฟฟ้าที่ดีของเมมเบรนแลกเปลี่ยนไอออนภายใต้ผลกระทบของสนามไฟฟ้ากระแสตรงภายนอก (3) ออสโมซิย้อนกลับเป็นเทคโนโลยีเมมเบรนที่มีขนาดแอพพลิเคชันที่ใหญ่ที่สุดและเป็นเทคโนโลยีที่โตเต็มที่ การประยุกต์ใช้มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับครึ่งหนึ่งของเขตข้อมูลการแยกเยื่อทั้ง เป็นความก้าวหน้าที่ใหญ่ที่สุดในการพัฒนาเทคโนโลยีเมมเบรน การ Reverse Osmosis คือการแยกตัวทำละลายออกจากสารละลายโดยการ Reverse Osmosis การใช้ระบบ Reverse Osmosis ได้ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในหลาย ๆ ด้านเช่นการกรองน้ำทะเลลดความกระด้างของน้ำและความเข้มข้นของวิตามินยาปฏิชีวนะและฮอร์โมนการแยกเชื้อแบคทีเรียและไวรัสรวมทั้งความเข้มข้นของน้ำผลไม้นมและกาแฟ . ข้อดีของอุปกรณ์ออสโมซิย้อนกลับคือการทำงานอย่างต่อเนื่องคุณภาพของผลิตภัณฑ์มีเสถียรภาพไม่จำเป็นต้องได้รับการฟื้นฟูด้วยกรดและด่าง มันจะไม่หยุดเพราะการฟื้นฟู; ประหยัดน้ำหลังการล้างทำความสะอาด มันผลิตน้ำบริสุทธิ์พิเศษที่ให้ผลผลิตสูง (ผลผลิตสามารถเป็นสูงถึง 95%); สิ่งปฏิกูลที่งอกใหม่ไม่จำเป็นต้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการบำบัดน้ำเสีย มีการใช้งานและบำรุงรักษาน้อย ติดตั้งง่ายและมีต้นทุนต่ำ

รายละเอียดการติดต่อ
Beijing Frbiz Electronic Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: benchtest

โทร: +8612345678914

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

เช่าจอ LED กลางแจ้ง

หน้าจอ LED SMD LED กลางแจ้ง, หน้าจอแสดงผล P5 HD Commercial LED

ป้ายข้อความ LED Super Bright LED ป้ายข้อความอิเล็กทรอนิกส์เคลื่อนที่

High Grey Scale Commercial Advertising LED Display P4.81 Front And Back Service

Light weight Seamless Outdoor Rental LED Display With Detection Button Noiseless

รักชุดแต่งงานลูกไม้

ชุด asbqa asgvase aksmgv gqjbv

ชุดแต่งงานลูกไม้สีขาวขนาดกลาง

ชุดเจ้าสาว Girly Sweetheart Lace กับโมเสคเพิร์ลโมเสคสีขาว

เซ็กซี่ลูกไม้ภาพลวงตาเสื้อยาวรถไฟชุดแต่งงานกับเข็มขัดลูกปัดสำหรับสาว

ชุดแต่งงานคอเชือกแขวนคอ

เชือกแขวนคอ

ฝ้ายสวย ๆ ชุดแต่งงานสำหรับสุภาพสตรี

แต่งตัว

ชุดแต่งงานหรูหราท้ายยาวลูกไม้เกาะอกเข็มขัดดอกไม้สำหรับสาว

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ เช่าจอ LED กลางแจ้ง ผู้ผลิต. Copyright © 2017 - 2019 benchtesting.com. All Rights Reserved.