บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่อง

กลศาสตร์เครื่องบรรจุอุปกรณ์บำบัดน้ำเครื่องล้างเครื่องกลศาสตร์เครื่องดื่ม

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ชุดแต่งงานคอ V สำหรับการขาย
อย่างดี ชุดแต่งงานคอ V สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
นี้เป็นแพลตฟอร์มการจัดหาที่ยอดเยี่ยมบริการที่นึกถึงและสินค้าที่มีคุณภาพดี

—— ฟิลิป

ชีวิตคือใบกระดาษสีขาวในแต่ละเราอาจเขียนคำพูดได้สองคำ

—— คีบ

ฉันชอบชุดนี้มีสีสันมากขนาดนี้คุณบอกฉันไหม?

—— กาต้มน้ำ

สินค้าที่ดีการบริการที่ดีจัดหาแพลตฟอร์มที่ดีสำหรับการผลิตขนาดแตกต่างกันของขวดนม, ซอสถั่วเหลือง, ขวดไวน์สีเหลือง แตกต่างกัน

—— ไมเคิล

สินค้าที่ดีการบริการที่ดีแพลตฟอร์มการจัดหาที่ดีสำหรับการผลิตขวดนมที่แตกต่างกันขวดซอสถั่วเหลืองขวดไวน์สีเหลือง ต่าง

—— สตีเว่น

สินค้าที่ดีการบริการที่ดีแพลตฟอร์มการจัดหาที่ดีสำหรับการผลิตขวดนมที่แตกต่างกันขวดซอสถั่วเหลืองขวดไวน์สีเหลือง ต่าง

—— สตีเว่น

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

กลศาสตร์เครื่องบรรจุอุปกรณ์บำบัดน้ำเครื่องล้างเครื่องกลศาสตร์เครื่องดื่ม

ประเทศจีน กลศาสตร์เครื่องบรรจุอุปกรณ์บำบัดน้ำเครื่องล้างเครื่องกลศาสตร์เครื่องดื่ม ผู้ผลิต
กลศาสตร์เครื่องบรรจุอุปกรณ์บำบัดน้ำเครื่องล้างเครื่องกลศาสตร์เครื่องดื่ม ผู้ผลิต กลศาสตร์เครื่องบรรจุอุปกรณ์บำบัดน้ำเครื่องล้างเครื่องกลศาสตร์เครื่องดื่ม ผู้ผลิต กลศาสตร์เครื่องบรรจุอุปกรณ์บำบัดน้ำเครื่องล้างเครื่องกลศาสตร์เครื่องดื่ม ผู้ผลิต กลศาสตร์เครื่องบรรจุอุปกรณ์บำบัดน้ำเครื่องล้างเครื่องกลศาสตร์เครื่องดื่ม ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  กลศาสตร์เครื่องบรรจุอุปกรณ์บำบัดน้ำเครื่องล้างเครื่องกลศาสตร์เครื่องดื่ม

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: 11
ได้รับการรับรอง: 11
หมายเลขรุ่น: 11

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1000
ราคา: 11
รายละเอียดการบรรจุ: 11
สามารถในการผลิต: 11
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
เครื่องดื่ม: การบำบัดน้ำ อุปกรณ์: เครื่องล้าง
เครื่องบรรจุ: อุปกรณ์ฆ่าเชื้อโรค

น้ำเป็นวัตถุดิบที่สำคัญที่สุดสำหรับการผลิตเครื่องดื่มและคุณภาพน้ำมีอิทธิพลอย่างมากต่อคุณภาพของเครื่องดื่ม ดังนั้นน้ำต้องได้รับการปฏิบัติเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดทางเทคโนโลยี โดยปกติอุปกรณ์บำบัดน้ำจะแบ่งออกเป็น 3 ประเภทตามลักษณะการทำงาน ได้แก่ อุปกรณ์การกรองน้ำอุปกรณ์ลดน้ำและอุปกรณ์ฆ่าเชื้อและฆ่าเชื้อโรค (กรองกลางหลาย) เป็นตัวกรองเชิงกลที่มีแอนทราไซต์ชั้นทรายทรายละเอียดโกเมนหรือวัสดุอื่น ๆ หลักการคือการกรองอนุภาคที่มีเม็ดแตกต่างกันในน้ำโดยความลึกอนุภาคขนาดใหญ่จะถูกลบออกที่ชั้นบนและเล็กกว่า อนุภาคจะถูกลบออกจากชั้นกรองที่ลึกลงไปเพื่อให้คุณภาพน้ำสามารถเข้าถึงได้ตามมาตรฐานหลังจากทำการกรองหยาบและสามารถลดค่าของดัชนีความหนาแน่นของน้ำได้ตามข้อกำหนดด้านคุณภาพน้ำในการกรองน้ำลึก . (2) ถ่านกัมมันต์ที่มีไส้กรองคาร์บอนกัมมันต์มีการดูดซับและขจัดความขุ่น โครงสร้างหลักและรูปแบบของตัวกรองคาร์บอนกัมมันต์มีความคล้ายคลึงกับตัวกรองทราย ดังนั้นการดูดซับคาร์บอนกัมมันต์จึงเรียกว่าการกรองคาร์บอนกัมมันต์ การกรองคาร์บอนกัมมันต์ส่วนใหญ่ใช้สำหรับสิ่งสกปรกอินทรีย์ในน้ำและสิ่งสกปรกในคอลลอยด์ของอนุภาคขนาดเล็กในน้ำ นอกจากนี้ยังสามารถใช้สำหรับการคลอริเนชัน (3) ตัวกรองก้านแกนทรายทรายกรองแกนหลักที่เรียกว่าเป็นตัวกรองไส้กรองทรายได้รับการจัดตั้งขึ้นในอุปกรณ์การบำบัดน้ำ ใช้เป็นหลักในการบำบัดน้ำด้วยน้ำน้อยและมีเพียงสารอินทรีย์แบคทีเรียและสิ่งสกปรกอื่น ๆ ในน้ำ (4) การกรอง microporous เป็นเทคโนโลยีการแยกเมมเบรนใหม่ สามารถกรองอนุภาคและแบคทีเรียได้มากกว่า 0.01 M จากกรองและก๊าซ ลักษณะเฉพาะของมันคือความสามารถในการจับภาพสูงพื้นที่กรองขนาดใหญ่อายุการใช้งานที่ยาวนานความแม่นยำในการกรองสูงความต้านทานขนาดเล็กความแข็งแรงเชิงกลสูงไม่มีปรากฏการณ์การปอกเปลือกกรดแรงและทนด่างและใช้งานง่าย ตัวกรองนี้สามารถกรองส่วนใหญ่ของอนุภาคดังนั้นจึงมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในการกรองและการฆ่าเชื้อที่ดี

(2) อุปกรณ์ปรับสภาพน้ำ (1) อุปกรณ์แลกเปลี่ยนไอออนแบบแลกเปลี่ยนไอออนเป็นอุปกรณ์ทั่วไปในการบำบัดน้ำ สามารถชะลอน้ำหรือกรองน้ำได้ด้วยการเลือกกระบวนการบางอย่าง ส่วนใหญ่ใช้เครื่องแลกเปลี่ยนประจุไอออนเพื่อยับยั้งไอออนที่ไม่จำเป็นในน้ำดิบชั่วคราวเพื่อให้ปริมาณไอออนเหล่านี้ในน้ำลดลงถึงระดับที่ต้องการ ไอออนที่ได้รับการแก้ไขโดยตัวแลกเปลี่ยนจะถูกปล่อยออกมาในสารละลายฟื้นฟูและสามารถนำมาใช้ใหม่ได้ กล่าวคือสารคือปฏิกิริยาทางกายภาพและทางเคมีของอิเล็กโทรไลต์ที่ไม่ละลายน้ำ (เรซิน) กับอิเล็กโทรไลต์อื่นในสารละลายนั่นคือปฏิกิริยาการแลกเปลี่ยนระหว่างไอออนที่แลกเปลี่ยนกันบนเรซินและไอโอนิกอื่น ๆ ในสารละลาย (2) electrodialysis ถูกใช้เป็นเทคโนโลยีใหม่สำหรับการแยกความเข้มข้นการฟอกและการกู้คืนในอุตสาหกรรมซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมเคมียาและอาหาร การประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมอาหารส่วนใหญ่เน้นการใช้น้ำบริสุทธิ์สำหรับดื่มน้ำและเบียร์และสำหรับการชะล้างน้ำ (ลดระดับ) ในโรงงานเครื่องดื่มน้ำอัดลม Electrodialysis เป็นเทคนิคสำหรับการทำให้บริสุทธิ์ไอออนและไอออนไนซ์ของน้ำดิบผ่านเยื่อแผ่นแลกเปลี่ยนไอออนไนไตรล์และเมมเบรนแลกเปลี่ยนไอออนไนซ์ซึ่งมีความสามารถในการซึมผ่านที่ดีและมีการนำไฟฟ้าที่ดีของเมมเบรนแลกเปลี่ยนไอออนภายใต้ผลกระทบของสนามไฟฟ้ากระแสตรงภายนอก (3) ออสโมซิย้อนกลับเป็นเทคโนโลยีเมมเบรนที่มีขนาดแอพพลิเคชันที่ใหญ่ที่สุดและเป็นเทคโนโลยีที่โตเต็มที่ การประยุกต์ใช้มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับครึ่งหนึ่งของเขตข้อมูลการแยกเยื่อทั้ง เป็นความก้าวหน้าที่ใหญ่ที่สุดในการพัฒนาเทคโนโลยีเมมเบรน การ Reverse Osmosis คือการแยกตัวทำละลายออกจากสารละลายโดยการ Reverse Osmosis การใช้ระบบ Reverse Osmosis ได้ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในหลาย ๆ ด้านเช่นการกรองน้ำทะเลลดความกระด้างของน้ำและความเข้มข้นของวิตามินยาปฏิชีวนะและฮอร์โมนการแยกเชื้อแบคทีเรียและไวรัสรวมทั้งความเข้มข้นของน้ำผลไม้นมและกาแฟ . ข้อดีของอุปกรณ์ออสโมซิย้อนกลับคือการทำงานอย่างต่อเนื่องคุณภาพของผลิตภัณฑ์มีเสถียรภาพไม่จำเป็นต้องได้รับการฟื้นฟูด้วยกรดและด่าง มันจะไม่หยุดเพราะการฟื้นฟู; ประหยัดน้ำหลังการล้างทำความสะอาด มันผลิตน้ำบริสุทธิ์พิเศษที่ให้ผลผลิตสูง (ผลผลิตสามารถเป็นสูงถึง 95%); สิ่งปฏิกูลที่งอกใหม่ไม่จำเป็นต้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการบำบัดน้ำเสีย มีการใช้งานและบำรุงรักษาน้อย ติดตั้งง่ายและมีต้นทุนต่ำ

รายละเอียดการติดต่อ
Beijing Frbiz Electronic Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: benchtest

โทร: +8612345678914

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)