ได้รับการรับรอง
อย่างดี ชุดแต่งงานคอ V สำหรับการขาย
อย่างดี ชุดแต่งงานคอ V สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
นี้เป็นแพลตฟอร์มการจัดหาที่ยอดเยี่ยมบริการที่นึกถึงและสินค้าที่มีคุณภาพดี

—— ฟิลิป

ชีวิตคือใบกระดาษสีขาวในแต่ละเราอาจเขียนคำพูดได้สองคำ

—— คีบ

ฉันชอบชุดนี้มีสีสันมากขนาดนี้คุณบอกฉันไหม?

—— กาต้มน้ำ

สินค้าที่ดีการบริการที่ดีจัดหาแพลตฟอร์มที่ดีสำหรับการผลิตขนาดแตกต่างกันของขวดนม, ซอสถั่วเหลือง, ขวดไวน์สีเหลือง แตกต่างกัน

—— ไมเคิล

สินค้าที่ดีการบริการที่ดีแพลตฟอร์มการจัดหาที่ดีสำหรับการผลิตขวดนมที่แตกต่างกันขวดซอสถั่วเหลืองขวดไวน์สีเหลือง ต่าง

—— สตีเว่น

สินค้าที่ดีการบริการที่ดีแพลตฟอร์มการจัดหาที่ดีสำหรับการผลิตขวดนมที่แตกต่างกันขวดซอสถั่วเหลืองขวดไวน์สีเหลือง ต่าง

—— สตีเว่น

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เครื่องประหยัดพลังงาน Zhufeng ACI DLT-KY11

ประเทศจีน เครื่องประหยัดพลังงาน Zhufeng ACI DLT-KY11 ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  เครื่องประหยัดพลังงาน Zhufeng ACI DLT-KY11

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า

เครื่องประหยัดพลังงาน Zhufeng ACI DLT-KY11

พารามิเตอร์ทางเทคนิค:

เครื่องประหยัดพลังงาน Zhufeng ACI DLT-KY11

พารามิเตอร์ทางเทคนิค

ช่วงเพาเวอร์: 7.5kw-400kw

ประสิทธิภาพการประหยัดพลังงาน: 15% -65%

การเปลี่ยนแปลงของข้อดี:

1. ประหยัดพลังงาน

เมื่อเทียบกับการควบคุมแบบดั้งเดิมของคอมเพรสเซอร์คอมเพรสเซอร์ควบคุมอินเวอร์เตอร์ในการประหยัดพลังงานมีความสำคัญในทางปฏิบัติมากที่สุด ตามการใช้ก๊าซที่แตกต่างกันได้ตลอดเวลาเพื่อเปลี่ยนแอร์อากาศอัดซึ่งเป็นเงื่อนไขการดำเนินงานที่ประหยัดที่สุด ประหยัดได้ประมาณ 20% ขึ้นไป

2. ลดต้นทุนการดำเนินงาน

ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานของคอมเพรสเซอร์แบบเดิมประกอบด้วยองค์ประกอบ 3 ส่วนคือค่าใช้จ่ายในการซื้อครั้งแรกค่าบำรุงรักษาและค่าใช้จ่ายด้านพลังงาน ต้นทุนพลังงานคิดเป็นประมาณ 77% หลังจากแปลงการแปลงความถี่ไม่เพียง แต่ลดค่าใช้จ่ายพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพการแปลงความถี่เริ่มลดลงกับอุปกรณ์ผลกระทบอาจตระหนักถึงความดันคงที่เพื่อจัดหาก๊าซในท่อทางออกทางอากาศ (หมูธนาคาร) ความผันผวนของความดัน 0.02Mpa แต่ยังสามารถลดต้นทุนการบำรุงรักษา นอกจากนี้หลังจากการเปลี่ยนแปลงเป็นฟังก์ชั่นอัตโนมัติแรงดันไฟฟ้าตลอดเวลาหมุนการปรับปรุงระดับของระบบอัตโนมัติอย่างแน่นอนจะช่วยลดต้นทุนการบำรุงรักษาของอุปกรณ์

3. ปรับปรุงความแม่นยำในการควบคุม

4. ยืดอายุการใช้งานของเครื่องอัดอากาศ

คำแนะนำในการแปลงความถี่ของเครื่องอัดอากาศ

1. การประหยัดพลังงาน (ตัวอย่าง 37KW)

2. ให้ ความดันต่อเนื่อง

เครื่องอัดอากาศทั่วไปไม่ว่าจะเป็นเครื่องลูกสูบหรือเครื่องสกรูจะมีความดันแตกต่างกันประมาณ 2 กิโลกรัม สำหรับผู้ใช้ส่วนใหญ่จะลดประสิทธิภาพการผลิตแม้อย่างจริงจังลดคุณภาพของผลิตภัณฑ์เพื่อให้เครื่องอัดอากาศแปลงความถี่ได้เสมอกับก๊าซแรงดันคงที่ได้รับจำนวนมากของผู้ใช้ต้อนรับอย่างอบอุ่น!

3. เสียงรบกวนต่ำ

คอมเพรสเซอร์อินเวอร์เตอร์ทำงานได้อย่างราบรื่นช้า ไม่มีเครื่องสกรูสามัญประจำการโหลดและการยกเลิกการโหลดเสียงไม่เช่นเครื่องลูกสูบมีเสียงเริ่มต้นอย่างฉับพลันและหลีกเลี่ยงเสียงสกรูสามัญในระยะยาวความเร็วสูงเสียงสูง

4. อายุการใช้งานยาวนานต้นทุนต่ำ

การทำงานแบบความเร็วสูงหรือความเร็วสูงในระยะยาวของอุปกรณ์ใด ๆ เป็นสิ่งที่ไม่เป็นที่พอใจคอมเพรสเซอร์แบบเดียวกับที่ ประการแรกเพื่อสำรองและสองเพื่อสลับไปใช้เพื่อหลีกเลี่ยงหน่วยเดียวในระยะยาวการดำเนินงานความเร็วสูงของหน่วยไม่พึงประสงค์; และเครื่องอัดอากาศแบบความถี่ตัวแปรสามารถทำงานช้าและราบรื่นลดการสึกหรอ ทั้งยังช่วยยืดอายุการใช้งาน แต่ยังช่วยยืดอายุการบำรุงรักษาและประหยัดค่าใช้จ่ายได้ตามธรรมชาติ

5. เมื่อผู้ใช้พลังงานไฟฟ้าได้รับความช่วยเหลืออย่างมาก

ผู้ใช้คอมเพรสเซอร์แบบธรรมดาในตัวเองมีประสบการณ์มาก: เครื่องอัดอากาศเริ่มต้นมีขนาดค่อนข้างใหญ่ (เครื่องสกรูธรรมดา 3 เท่า, เครื่องลูกสูบ 7 เท่า) เครื่องอัดอากาศเริ่มบ่อยครั้งหรือขนถ่ายจะทำให้เครื่องกำเนิดไฟฟ้าเป็นควันดำและทำให้เกิดการอุดตันและส่งผลต่อการทำงานปกติของอุปกรณ์อื่น ๆ นี่เป็นปรากฏการณ์ทั่วไป หลังจากเปลี่ยนคอมเพรสเซอร์ความถี่แล้วจะเริ่มต้นการโหลดสถานะเกือบเป็นศูนย์และการทำงานที่ราบเรียบช้าในระยะยาวทำให้ผู้ใช้พึงพอใจ

6. ราคาถูกจริงๆ

เมื่อปีเพื่อประหยัดพลังงานไฟฟ้าในการกู้คืนอินเวอร์เตอร์แอร์คอมเพรสเซอร์ต้นทุนการลงทุนนี้เป็นจริงถูก ดังนั้นเครื่องที่มีราคาถูกกว่าราคาแพงกว่าเครื่องแปลงกระแสไฟฟ้า

การปฏิรูปการประหยัดพลังงานของเครื่องอัดลม

รายละเอียดการติดต่อ
Beijing Frbiz Electronic Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: benchtest

โทร: +8612345678914

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)