ส่งข้อความ
Beijing Frbiz Electronic Co., Ltd.
สินค้า
กรณี
บ้าน > กรณี >
กรณีบริษัทล่าสุดเกี่ยวกับ Coachella: Why all music festival-goers look the same
กิจกรรม
ติดต่อ
ติดต่อ: Ms. Corina
แฟกซ์:: 86--111
ติดต่อตอนนี้
ส่งอีเมลถึงเรา

Coachella: Why all music festival-goers look the same

2019-11-11
 Latest company case about Coachella: Why all music festival-goers look the same
เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา Coachella ซึ่งเป็นเทศกาลที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติเปิดขึ้นที่อินดิโอแคลิฟอร์เนียที่นี่อยู่ในทะเลทรายซึ่งในช่วง 19 ปีที่ผ่านมามากที่สุดในโลกนักดนตรีที่มีชื่อเสียง ได้นำไปสู่เวที แต่ยังเป็นที่ที่เทรนด์แฟชั่นในช่วงฤดูร้อนกำลังชุลมุน
ดูอย่างรวดเร็วในปีนี้ ภาพถ่ายสไตล์สตรีทของ Coachellaและคุณจะเห็นองค์ประกอบที่เกิดซ้ำสองสามอย่าง: ขอบและจุดตัดรองเท้าแตะนักสู้และรองเท้าทะเลทรายรอยสักโลหะ bindi;งานปักสไตล์เม็กซิกันและเสื้อผ้าสไตล์วินเทจ
กรณี บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ Coachella: Why all music festival-goers look the same  0
คุณรู้สึกว่าเคยเห็นทั้งหมดนี้มาก่อนหรือไม่?นั่นไม่ใช่เรื่องบังเอิญ: ความหลงใหลในช่วงแรกของคนดังที่สวมรองเท้าบูทยางกางเกงขาสั้นสั้นและขนวินเทจในยุคกลางได้ก่อให้เกิดสุนทรียะของแฟชั่นระดับโลกที่ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องในขณะที่ผู้ที่ชื่นชอบงานเทศกาลสมัยใหม่กวาดล้างร้านค้าเพื่อหาชิ้นส่วนที่ทำให้นึกถึง สุนทรียภาพที่เหมาะสม
"แฟชั่นและความคิดถึงเป็นสิ่งที่อยู่คู่กันมาโดยตลอดและเมื่อพูดถึง Coachella มันก็คือความโรแมนติกทั้งหมดเกี่ยวกับการมีเทศกาลดนตรีเปิดในทุ่งหญ้าแพรรีด้วยลุคเด็กดอกไม้มันเป็นลุคฮิปปี้ผสมกับองค์ประกอบกรันจ์" กล่าว Anupreet Bhui บรรณาธิการอาวุโสด้านสตรีทสไตล์ระดับโลกของหน่วยงานพยากรณ์เทรนด์ WGSNซึ่งเฝ้าติดตามงานเทศกาลมากกว่า 20 เทศกาลทั่วโลก"มันเป็นเรื่องของรูปลักษณ์มากกว่าอุดมการณ์อย่าลืมว่ามันคือการสร้างอินสตาแกรม"
แบรนด์และผู้ค้าปลีกได้จดบันทึกไว้อย่างชัดเจนโดย Topshop, H&M, Adidas, Barneys และอื่น ๆ จะจำหน่ายคอลเลกชันแคปซูลที่เน้นเทศกาลและ
การแก้ไขการช็อปปิ้ง