ปักกิ่ง Frbiz บริษัท อิเล็กทรอนิกส์ จำกัด

เย็น มืออาชีพ และ ผู้จัดจำหน่าย ชุดแต่งงาน

ร้าน: www.abc.com

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์ชุดแต่งงานสุภาพสตรี

สุภาพสตรีสีขาวบริสุทธิ์เป็นดอกไม้ผ้าลายปักลวดเย็บปักถักร้อย

นี้เป็นแพลตฟอร์มการจัดหาที่ยอดเยี่ยมบริการที่นึกถึงและสินค้าที่มีคุณภาพดี

—— ฟิลิป

ชีวิตคือใบกระดาษสีขาวในแต่ละเราอาจเขียนคำพูดได้สองคำ

—— คีบ

ฉันชอบชุดนี้มีสีสันมากขนาดนี้คุณบอกฉันไหม?

—— กาต้มน้ำ

สินค้าที่ดีการบริการที่ดีจัดหาแพลตฟอร์มที่ดีสำหรับการผลิตขนาดแตกต่างกันของขวดนม, ซอสถั่วเหลือง, ขวดไวน์สีเหลือง แตกต่างกัน

—— ไมเคิล

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

สุภาพสตรีสีขาวบริสุทธิ์เป็นดอกไม้ผ้าลายปักลวดเย็บปักถักร้อย

ประเทศจีน สุภาพสตรีสีขาวบริสุทธิ์เป็นดอกไม้ผ้าลายปักลวดเย็บปักถักร้อย ผู้ผลิต
สุภาพสตรีสีขาวบริสุทธิ์เป็นดอกไม้ผ้าลายปักลวดเย็บปักถักร้อย ผู้ผลิต สุภาพสตรีสีขาวบริสุทธิ์เป็นดอกไม้ผ้าลายปักลวดเย็บปักถักร้อย ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  สุภาพสตรีสีขาวบริสุทธิ์เป็นดอกไม้ผ้าลายปักลวดเย็บปักถักร้อย

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: After the emperor
หมายเลขรุ่น: KN1108-6

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1
ราคา: bargaining
รายละเอียดการบรรจุ: ทำงาน 5 วัน
เวลาการส่งมอบ: 100
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, D / A
รายละเอียดสินค้า
ตัวแทน: โพลีเอสเตอร์บนตาข่ายไนลอน ตัวอย่าง: ผ้าลูกไม้ขนาด A4 ฟรี
ความกว้าง: 120 ซม. / 47 นิ้ว สี: ขาว

สุภาพสตรีสีขาวบริสุทธิ์เป็นดอกไม้ผ้าลายปักลวดเย็บปักถักร้อย

ข้อดี หลายสีผ้าลูกไม้ :

เทคนิคการเย็บปักถักร้อยซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในงานเย็บปักถักร้อยที่มีสีสันต่างๆพื้นผิวปักด้วยชุดฝังเข็มที่มีลักษณะสม่ำเสมอการฝังเข็มปรับสีสันสดใสในเครื่องแต่งกายและการใช้งานมากขึ้น การเปลี่ยนผ้าปักลายปักหลายสียังอุดมไปด้วยแถวของเส้นเย็บปักถักร้อยผ่านความหลากหลายของหัวข้อเย็บปักถักร้อยสีตีแผ่กันตีแผ่ Huahua ผลสีที่น่าประทับใจส่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งตะเข็บ trocar เพื่อแสดงการเปลี่ยนแปลงที่ลึกซึ้งที่สุดในสีของรูปแบบความลึกของสีของการบรรจบกันกับการแสดงผลภาพวาดจีนแบบดั้งเดิม

เนื้อสีอ่อนและโปร่งใสให้ประสบการณ์ศิลปะที่หรูหราและลึกลับมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในเสื้อผ้าของผู้หญิงที่มีเสื้อผ้าส่วนบุคคลเป็นมากขึ้นหวานและเซ็กซี่ผ้าลูกไม้หนาและอวบอิ่มกับความรู้สึกนุ่มและเนื้อความยืดหยุ่นดีแสงและไม่มีแรงกด, ความมั่นคงมิติ, ความสะดวกสบายในการสวมใส่, รูปแบบสียังมีความหลากหลายมากสามารถให้ความเพลิดเพลินภาพและความรู้สึกที่แตกต่างกัน

ทำไมต้องเลือก Cheerslife Lace Manufacturer:

Cheerslife ปฏิบัติตามหลักการของ "ผลิตภัณฑ์ลูกไม้คุณภาพสูงราคาที่เหมาะสมและบริการที่ดี" หลักการและวัตถุประสงค์เคร่งขรึมมุ่งมั่นให้กับลูกค้าของเรา:

ประการแรก Cheerslife Group Ltd. รับประกันว่าผลิตภัณฑ์ที่โรงงานผลิตได้รับการผลิตอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานระดับชาติที่เกี่ยวข้องและผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีคุณสมบัติเหมาะสมจะไม่ออกจากโรงงาน

ประการที่สองระยะเวลาการรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของ บริษัท คือสามเดือน ภายในระยะเวลาการรับประกันผู้ใช้มีข้อคัดค้านใด ๆ ต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์ บริษัท ได้แสดงความคิดเห็นภายใน 24 ชั่วโมงและเป็นผู้รับผิดชอบในการเรียกคืนผลิตภัณฑ์ที่มีข้อบกพร่องการเปลี่ยนหรือคืนเงินฟรีตามราคาซื้อ ระยะเวลาการรับประกันผู้ใช้มีการคัดค้านใด ๆ ต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์ บริษัท ได้แสดงความคิดเห็นภายใน 48 ชั่วโมงและเป็นผู้รับผิดชอบสำหรับการเปลี่ยนสินค้าที่มีข้อบกพร่องจ่าย

ผ้าลูกไม้หลากสี หลักการใช้งาน:

เครื่องเย็บปักถักร้อยที่ทันสมัยที่สุดมีการควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์และออกแบบเฉพาะสำหรับงานเย็บปักถักร้อย เครื่องเย็บปักถักร้อยอุตสาหกรรมและพาณิชยกรรมและเครื่องเย็บปักถักร้อยแบบรวมมีระบบห่วงหรือกรอบซึ่งยึดพื้นที่ของผ้าที่ตึงตามเข็มจักรเย็บผ้าและย้ายโดยอัตโนมัติเพื่อสร้างการออกแบบจากรูปแบบการปักแบบดิจิตอลที่ตั้งไว้ล่วงหน้า

เครื่องที่มีหลายเข็มอาจประกอบด้วยหัวเย็บหลายตัวเครื่องดังกล่าวอาจมี 20 หัวหรือมากกว่าซึ่งแต่ละอันประกอบด้วย 15 เข็มขึ้นไป หัวแต่ละอันสามารถเย็บแบบเดียวกันลงบนเสื้อผ้าที่แยกออกจากกันได้ เครื่องจักรอุตสาหกรรมแบบ Multi-needle เป็นเกลียวก่อนที่จะมีการออกแบบและไม่จำเป็นต้องมีการด้ายซ้ำ เครื่องเหล่านี้ต้องการให้ผู้ใช้ป้อนข้อมูลลำดับการเปลี่ยนสีที่ถูกต้องก่อนที่จะเริ่มเย็บปักถักร้อย บางคนสามารถตัดแต่งและเปลี่ยนสีได้โดยอัตโนมัติ ศีรษะมักจะมีความสามารถในการผลิตผ้าพิเศษหลายรูปแบบเช่นเย็บปักถักร้อยผ้าซาตินปักตะเข็บปักเลื่อมเลื่อม applique และ cutwork

สีผ้าลูกไม้หลากสี ข้อมูลจำเพาะ:

รายการสินค้า QA10775
วัสดุ โพลีเอสเตอร์บนตาข่ายไนลอน
สี สีใดก็ได้
ชื่อแบรนด์ Cheerslife
MOQ 200Y
เวลาการจัดส่ง 1-2 สัปดาห์
เงื่อนไขการชำระเงิน T / T; L / C ...... ฯลฯ

การ ประยุกต์ใช้ ผ้าลูกไม้หลากสี :

ผ้าลูกไม้หลายสีขั้นพื้นฐานที่สุดคือเย็บปักถักร้อยสายสี, สีที่เลือกมักจะล้อมรอบด้วยบัตรสี Pantone คุณสามารถ DIY สีและการออกแบบเรามีนักออกแบบมืออาชีพเพื่อเสนอคำแนะนำที่ดีที่สุด การใช้ผ้าลูกไม้สีหลายกว้างมากเกือบครอบคลุมอุตสาหกรรมสิ่งทอทั้งหมดทุกสิ่งที่สามารถเพิ่มบางส่วนของลูกไม้ที่สวยงามองค์ประกอบผ้าลูกไม้เป็นบางมากแม้ว่าจะมีการออกแบบหลายชั้นจะไม่รู้สึกหนัก และบางจะให้ความรู้สึกสดใหม่ของเก๋ไก๋และการออกแบบผ้าลูกไม้ไม่เพียง แต่สร้างความรู้สึกหวานคุณยังสามารถกลายเป็นเซ็กซี่มากที่ไม่ซ้ำกันและมีความหลากหลายมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในเสื้อผ้าของผู้หญิงที่มีเสื้อผ้าส่วนบุคคลเป็นมากขึ้นหวานและเซ็กซี่ , ใช้เป็นผ้าม่านสามารถติดตั้งในห้องนั่งเล่น, ห้องนอน, ฯลฯ เพื่อเพิ่มความมันวาว แต่ยังสามารถใช้เป็นเครื่องนอนตกแต่ง

เย็บปักถักร้อยดอกไม้หลายสีผ้าลูกไม้สำหรับชุดแต่งงานลูกไม้ดอกไม้ เป็นที่นิยมทั่วโลกกว่า 30 ประเทศ

รายละเอียดการติดต่อ
Beijing Frbiz Electronic Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: benchtest

โทร: +8615679485764

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

web所有页面信息显示