ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Corina

หมายเลขโทรศัพท์ : 15021819716

WhatsApp : +8615021819716

Free call
สายการผลิต

Beijing Frbiz Electronic Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

บริษัท เครื่องแต่งกายมืออาชีพที่ให้บริการที่หลากหลายรวมถึงการออกแบบการผลิตและการขายชุดแต่งงานและเครื่องแต่งกายที่เป็นทางการผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ส่งออกไปต่างประเทศลูกค้าทั่วโลก

โดยเรียนรู้จากผู้อื่นและสร้างสรรค์นวัตกรรมด้วยตนเอง Frbizยังคงใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยของโลกในผลิตภัณฑ์ของตนเองและปรับปรุงประสิทธิภาพแบบบูรณาการของผลิตภัณฑ์ม้านั่งทดสอบซึ่งทำให้เป็นผู้นำในสนามม้านั่งทดสอบตอนนี้ Mitech มีกรรมสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาสำหรับเทคโนโลยีหลักทั้งหมดและได้ยื่นขอสิทธิบัตรมากกว่าสิบรายการยิ่งไปกว่านั้นยังมีใบรับรอง CE และ ISO9001 ซึ่งทำให้การขายผลิตภัณฑ์ Mitech ทั่วโลกทำได้คล่องขึ้นจนถึงตอนนี้เครื่องดนตรีของ Mitech ได้ถูกขายไปยังทั้งห้าทวีปบนโลกและครองตำแหน่งที่สำคัญมากในตลาดม้านั่งทดสอบของโลกสวัสดี

แผนกเย็บ:

 


 

 

 

OEM/ODM
Frbiz ยังคงใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยของโลกในผลิตภัณฑ์ของตัวเองและปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานแบบบูรณาการของผลิตภัณฑ์ของม้านั่งทดสอบซึ่งทำให้มันเป็นผู้นำในการทดสอบม้านั่ง

ชุดแต่งงานจีนมืออาชีพการออกแบบเครื่องแต่งกายการผลิตและการส่งออกขายสไตล์นวนิยายวัสดุดีฝีมือประณีตคุณภาพที่เชื่อถือได้

วิจัยและพัฒนา
  • เสื้อ / เสื้อ
Fribiz ได้รับใบรับรอง CE และ ISO9001 ซึ่งทำให้ยอดขายผลิตภัณฑ์ Mitech ทั่วโลกคล่องขึ้น จนถึงปัจจุบันเครื่องมือของ Mitech ได้จำหน่ายให้กับทั้ง 5 ทวีปบนโลกและได้รับตำแหน่งที่สำคัญมากในตลาดทดสอบตลาดโลก

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ