ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Corina

หมายเลขโทรศัพท์ : 15021819716

WhatsApp : +8615021819716

Free call
สายการผลิต

Beijing Frbiz Electronic Co., Ltd. สายการผลิตของโรงงาน 0

บริษัทเครื่องนุ่งห่มมืออาชีพให้บริการที่หลากหลายรวมถึงการผลิตการออกแบบและการขายชุดแต่งงานและเครื่องแต่งกายที่เป็นทางการสินค้าของบริษัทส่งออกไปต่างประเทศ ลูกค้าทั่วโลก

โดยการเรียนรู้จากผู้อื่นและการพัฒนาตนเอง Frbizยังคงใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยระดับโลกในผลิตภัณฑ์ของตนเอง และปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานแบบบูรณาการของผลิตภัณฑ์ม้านั่งทดสอบ ซึ่งทำให้เป็นผู้นำในด้านม้านั่งทดสอบปัจจุบัน Mitech มีสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเทคโนโลยีหลักทั้งหมด และได้ยื่นขอสิทธิบัตรมากกว่าสิบฉบับยิ่งไปกว่านั้น ยังได้รับใบรับรอง CE และ ISO9001 ซึ่งทำให้การขายผลิตภัณฑ์ Mitech ทั่วโลกคล่องขึ้นจนถึงปัจจุบัน เครื่องมือของ Mitech ได้ถูกขายให้กับทั้ง 5 ทวีปบนโลก และครองตำแหน่งที่สำคัญมากในตลาดม้านั่งทดสอบของโลกสวัสดี

แผนกเย็บ:

 


 

OEM/ODM
Frbiz ยังคงใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยของโลกในผลิตภัณฑ์ของตัวเองและปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานแบบบูรณาการของผลิตภัณฑ์ของม้านั่งทดสอบซึ่งทำให้มันเป็นผู้นำในการทดสอบม้านั่ง

ชุดแต่งงานจีนมืออาชีพการออกแบบเครื่องแต่งกายการผลิตและการส่งออกขายสไตล์นวนิยายวัสดุดีฝีมือประณีตคุณภาพที่เชื่อถือได้

วิจัยและพัฒนา
  • เสื้อ / เสื้อ

Fribiz ได้รับใบรับรอง CE และ ISO9001 ซึ่งทำให้การขายผลิตภัณฑ์ Mitech ทั่วโลกเป็นไปอย่างคล่องแคล่วมากขึ้นจนถึงปัจจุบัน เครื่องมือของ Mitech ได้ถูกขายให้กับทั้ง 5 ทวีปบนโลก และครองตำแหน่งที่สำคัญมากในตลาดม้านั่งทดสอบของโลก

 

 

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ