ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Corina

หมายเลขโทรศัพท์ : 15021819716

WhatsApp : +8615021819716

Free call
สายการผลิต

บริษัท เครื่องแต่งกายมืออาชีพที่ให้บริการที่หลากหลายรวมถึงการออกแบบการผลิตและการขายชุดแต่งงานและเครื่องแต่งกายอย่างเป็นทางการ ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท จะถูกส่งออกไปต่างประเทศลูกค้าทั่วโลก

ด้วยการเรียนรู้จากผู้อื่นและนวัตกรรมด้วยตนเอง Frbiz ยังคงใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยของโลกในผลิตภัณฑ์ของตนเองและปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานแบบบูรณาการของผลิตภัณฑ์ม้านั่งทดสอบซึ่งทำให้เป็นผู้นำในด้านการทดสอบม้านั่ง ตอนนี้ Mitech มีสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาที่เป็นกรรมสิทธิ์สำหรับเทคโนโลยีหลักทั้งหมดและได้ยื่นขอจดสิทธิบัตรมากกว่าสิบรายการ ยิ่งไปกว่านั้นยังได้รับใบรับรอง CE และ ISO9001 ซึ่งทำให้การขายผลิตภัณฑ์ Mitech ทั่วโลกราบรื่นยิ่งขึ้น จนถึงตอนนี้เครื่องมือของ Mitech ได้ถูกขายให้กับทั้งห้าทวีปบนโลกและครองตำแหน่งสำคัญมากในตลาดม้านั่งทดสอบโลก สวัสดี

แผนกเย็บ:


OEM/ODM
Frbiz ยังคงใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยของโลกในผลิตภัณฑ์ของตัวเองและปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานแบบบูรณาการของผลิตภัณฑ์ของม้านั่งทดสอบซึ่งทำให้มันเป็นผู้นำในการทดสอบม้านั่ง

ชุดแต่งงานจีนมืออาชีพการออกแบบเครื่องแต่งกายการผลิตและการส่งออกขายสไตล์นวนิยายวัสดุดีฝีมือประณีตคุณภาพที่เชื่อถือได้

วิจัยและพัฒนา
Fribiz ได้รับใบรับรอง CE และ ISO9001 ซึ่งทำให้ยอดขายผลิตภัณฑ์ Mitech ทั่วโลกคล่องขึ้น จนถึงปัจจุบันเครื่องมือของ Mitech ได้จำหน่ายให้กับทั้ง 5 ทวีปบนโลกและได้รับตำแหน่งที่สำคัญมากในตลาดทดสอบตลาดโลก

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ