บ้าน เกี่ยวกับเรา

บริการ

ข้อมูล บริษัท

เกี่ยวกับเรา

11111

บริษัท เทคเนอร์เทคเน็ทเทคเน็ทเป็นผู้จัดจำหน่ายและติดตั้งและระบบแม่เหล็กแบบมืออาชีพให้บริการลูกค้าในอวกาศการผลิตการทำเหมืองแร่ยานยนต์วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์ยานยนต์การบำบัดรักษาตลอดจนอุตสาหกรรมอื่น ๆ มานานกว่า 15 ปีทั้ง ในประเทศและต่างประเทศ ผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีเจ็ทสามารถให้บริการรวมถึงแม่เหล็ก NdFeB ที่มีการเผาหรือเชื่อมต่อ, แม่เหล็ก SmCo เผา, AlNiCo แม่เหล็ก, เฟอร์ไรต์แม่เหล็ก, แม่เหล็กที่มีความยืดหยุ่นและส่วนประกอบแม่เหล็ก นอกจากนี้เรายังสามารถสร้างแม่เหล็กพิเศษหรือชิ้นส่วนแม่เหล็กเช่นชิ้นส่วนที่เล็กและแม่นยำหรือชิ้นส่วนขนาดใหญ่พิเศษที่มีรูปร่างและชนิดที่แตกต่างกันด้วยความแม่นยำสูง เจ็ทแม็กเน็ทสามารถจัดหาโซลูชันของโครงการ OEM หรือ ODM เป็นความยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบผลิตภัณฑ์และบริการที่โดดเด่นและช่วยให้คุณบรรลุความสำเร็จในธุรกิจของคุณ

นโยบายคุณภาพและสิ่งแวดล้อม
ไม่เพียงแค่ติดตั้งอุปกรณ์ทดสอบขั้นสูงและทันสมัยแล้วแหล่งที่มาทั้งหมดของเราได้แนะนำและผ่านระบบการรับรองคุณภาพ ISO9001 และ ISO14000 เพื่อตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมยานยนต์แหล่งที่มาเริ่มใช้ระบบการประกันคุณภาพ ISO / TS16949 และจนถึงขณะนี้ได้รับการตรวจสอบจากบุคคลที่สามที่ได้รับการยอมรับแล้ว ระบบการจัดการของ IQC, IPQC และ OQC จะครอบคลุมทุกขั้นตอนของเรา

ปรัชญาองค์กร
เพื่อตอบสนองความคาดหวังและความต้องการของลูกค้าบริการที่น่าพอใจคือพื้นฐานของ Jet Magnet เพื่อให้สามารถอยู่รอดได้ในการแข่งขันที่รุนแรง
 
ดำเนินธุรกิจโดยปฏิบัติตามหลักการวางแนวลูกค้า
333333333
เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันด้วยการปรับปรุงบริการอย่างต่อเนื่อง
ปฏิบัติตามคำมั่นสัญญากับลูกค้าและซัพพลายเออร์ของเราในการบรรลุเป้าหมายที่ชนะ
เพื่อสร้างภาพลักษณ์ของ Jet Magnet และสร้างแบรนด์ที่เป็นที่ยอมรับของโลกของเราเอง
BS EN 1728-2001.pdf
BSEN1728-2001.pdf
เอสเอส
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

โรงงานประวัติพนักงานหลงใหลพลังหนักและอยากรู้อยากเห็นคนที่มีความสนใจในธุรกิจและประวัติศาสตร์ พนักงานของเรารวมถึงนักธุรกิจโฆษณาและบรรณารักษ์ที่มีประสบการณ์ในหน่วยงานอื่น ๆ การสื่อสารการตลาด, บริษัท , บริษัท สื่อ, สถาบันวัฒนธรรมและเทคโนโลยีและ บริษัท ที่ปรึกษา

ในปี 1998 เทคยาวมีการก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการในวันที่ 18 ธันวาคม ในวันแรกของพื้นที่น้อยกว่า 40 ไร่และพนักงานน้อยกว่า 100 ผลิตภัณฑ์หลักของมันคือเครื่องและบรรจุน้ำเครื่อง 5 แกลลอนขวดเล็ก อย่างไรก็ตามพนักงานเทคยาวหนักของเรามีความกลัวไม่มีความยากลำบากและการทำงานในวันที่ผลิตแถวหน้าและคืนสิ่งเหล่านี้นำไปสู่การเทคยาวยุคใหม่ของเรา

ในปี 2004 สถานประกอบการสำหรับการเป่าสรรพสินค้าและกรอกกรมเป็นงานที่สำคัญที่สุดในปีนี้ สายแรกบรรจุ CSD อย่างเป็นทางการเข้าสู่ตลาดในเดือนกรกฎาคมและแล้วก็ประสบความสำเร็จในการดำเนินงานไปในมณฑลกวางตุ้ง Swire โคคาโคล่า นอกจากนี้เรายังได้ลงนามบรรทัด CSD อื่นที่มีหางโจวโคโคล่า ความร่วมมือเหล่านี้ด้วยโคโคล่าเปิดศักราชใหม่สำหรับเทคยาว

Beijing Frbiz Electronic Co., Ltd. Beijing Frbiz Electronic Co., Ltd. Beijing Frbiz Electronic Co., Ltd. Beijing Frbiz Electronic Co., Ltd. Beijing Frbiz Electronic Co., Ltd. Beijing Frbiz Electronic Co., Ltd. Beijing Frbiz Electronic Co., Ltd. Beijing Frbiz Electronic Co., Ltd. Beijing Frbiz Electronic Co., Ltd. Beijing Frbiz Electronic Co., Ltd. Beijing Frbiz Electronic Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : เครื่องบินไอพ่น

ไม่มีพนักงาน : 100~130

ยอดขายประจำปี : 8000000-20000000

ปีที่ก่อตั้ง : 1998

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี ชุดแต่งงานคอ V สำหรับการขาย อย่างดี ชุดแต่งงานคอ V สำหรับการขาย อย่างดี ชุดแต่งงานคอ V สำหรับการขาย