Beijing Frbiz Electronic Co., Ltd.

ผู้จัดจำหน่ายมืออาชีพ และชุดแต่งงานตอนเย็น

Free call Video chat
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง
แบรนด์: เครื่องบินไอพ่น
ไม่มีพนักงาน: 100~130
ยอดขายประจำปี: 8000000-20000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2000
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ

ผู้ผลิตมืออาชีพของชุดแต่งงานและชุดราตรี โรงงานของเรามีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในอุตสาหกรรมนี้ วันนี้เรามีทีมงานมืออาชีพที่เชี่ยวชาญในการออกแบบการผลิตการขายและการบริการ เรามีลูกค้าในยุโรปอเมริกาเหนือสหราชอาณาจักรออสเตรเลียและตะวันออกกลาง


ผลิตภัณฑ์หลักของเรารวมถึงชุดแต่งงานและชุดทางการทุกชนิด, ชุดราตรี, ชุดปาร์ตี้, ชุดเพื่อนเจ้าสาว, ชุดแม่เจ้าสาว, ชุดสาวดอกไม้, ฯลฯ เราใช้ซาตินชั้นแรก, ผ้าแพร, ผ้าชีฟอง, ผ้าแพรแข็ง, georgette, organza, tulle และ ผ้าลูกไม้

เรามี 7 ฟังก์ชั่น DPT พวกเขาคือ R&D DPT, DPT การผลิต QC DPT, ซื้อ DPT การบริหาร DPT การเงิน DPT และขาย DPT เรามีพนักงาน 300 คนและพื้นที่โรงงาน 3,000 ตารางเมตร กำลังการผลิตรายเดือนของเราสามารถมากถึง 2000 ชิ้นชุดแต่งงานและ 10000PCS ชุดราตรี สนับสนุนโดยการออกแบบที่สร้างสรรค์อุปกรณ์ที่ทันสมัยและกำลังการผลิตที่แข็งแกร่ง

เรายอมรับ OEM และ ODM บริการ เรากำลังมองหาตัวแทนสำหรับการออกแบบของเราหากคุณต้องการที่จะเป็นตัวแทนของเรากรุณาอย่าลังเลที่จะติดต่อเราเพื่อขอรายละเอียดการสื่อสาร

วัฒนธรรมของเราคือความร่วมมืออย่างจริงใจความสัมพันธ์ที่เป็นมิตรความไว้วางใจซึ่งกันและกันการสนับสนุนอย่างเต็มที่เป็นพื้นฐานของความสำเร็จของเราผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงบริการที่สมบูรณ์แบบคิดเพิ่มเติมสำหรับลูกค้าตอบสนองความต้องการล่าสุดของตลาดเป็นกุญแจสำคัญในการพัฒนาเครื่องแต่งกายที่สมบูรณ์แบบ

ประวัติ
บริษัท ก่อตั้งขึ้นในปี 2543 หลังจากหลายปีของการบุกเบิกที่ยากลำบากและความพยายามร่วมกันของพนักงานทุกคนในการพัฒนาและก่อสร้างอัตราที่น่าตกใจจนมีพนักงานมากกว่า 200 คนและทีมงานออกแบบมืออาชีพ 12 คนและในตลาดโลก

บริการ
บริการของเรา

ลูกค้าจะได้รับการเคารพอย่างสูง เราเชื่อว่าคุณภาพคือเส้นชีวิตของ บริษัท

ความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับเราเราจะตรวจสอบสินค้าก่อนส่งให้คุณยืนยันรายการที่สมบูรณ์แบบดังนั้นสามารถส่งอีเมลถึงคุณ! ความสุขของคุณสำคัญมากสำหรับฉัน! หากคุณพอใจกับสินค้าที่คุณสั่งซื้อโปรดให้ข้อเสนอแนะระดับ 5 ดาวเป็นบวกเพราะสิ่งนี้จะกระตุ้นให้เราก้าวต่อไปและปรับปรุงภาพลักษณ์การขายของเรา

เราสัญญาว่าเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีเยี่ยมแก่คุณ

(1) ประสบการณ์การผลิตมากกว่า 10 ปี
(2) รับประกันคุณภาพ: ตรวจสอบสองครั้งโดย QC
(3) ต่ำขั้นต่ำยอมรับ OEM
(4) ราคาโรงงานโดยตรง
(5) อัปเดตสไตล์ใหม่ทุกสัปดาห์
(6) การออกแบบที่กำหนดเองสามารถใช้ได้

ทีมงานของเรา

เป็นผู้ผลิตมืออาชีพของชุดแต่งงานเราจัดหาแฟชั่นที่มีคุณภาพดีเยี่ยมราคาแข่งขันและส่งมอบทันเวลา ด้วยประสบการณ์หลายปีในการผลิตแฟชั่นเราได้รับความนิยมอย่างสูงจากลูกค้าต่างประเทศจากยุโรปอเมริกาเอเชียและส่วนอื่น ๆ ของโลก

เนื่องจากการบริการที่โดดเด่นของเราลูกค้าและยอดขายของเราเพิ่มขึ้นทุกปี

เราต้องโดดเด่น!

1) ราคาที่แข่งขันสวย เราเป็นโรงงานที่ไม่ใหญ่และไม่เล็กดังนั้นค่าใช้จ่ายในการดำเนินการที่ต่ำกว่าจึงนำไปสู่ราคาที่สมเหตุสมผลกว่าผู้อื่น

2) การสั่งซื้อที่ยืดหยุ่น คำสั่งซื้อขนาดใหญ่หรือเล็กได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น ขั้นต่ำเป็นเพียง 1 ชิ้น / สไตล์

3) คุณภาพที่ดีเยี่ยม เราผลิตเครื่องแต่งกายสำหรับตลาดอเมริกามาหลายปี ตรวจสอบอย่างเข้มงวดชิ้นโดยชิ้น

4) ส่งมอบทันเวลา ไม่ต้องเลื่อนเวลาส่งมอบ

5) ทีมขาย พนักงานขายของเราทำอย่างดีที่สุดเพื่อให้บริการที่น่าพึงพอใจ

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราสามารถสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่ยาวนานและเป็นมิตรกับ บริษัท อื่น ๆ ทั้งในและต่างประเทศ สิ่งสำคัญอันดับแรกของเราคือความพึงพอใจของลูกค้า

ทีม Frbiz

    

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ